Sun World Hà Nam – Công viên chủ đề múa rối nước

Sun World Hà Nam là Công viên chủ đề múa rối nước có quy mô rộng 20ha tọa lạc tại xã Tiên Hiệp (TP. Phủ Lý), định hướng trở thành công viên sinh thái đầu tiên tại Hà Nam, dự kiến đón 10.000 lượt khách/ngày đến tham quan, trải nghiệm…

Phối cảnh Sun World Hà Nam

Sun World Hà Nam

Sun World Hà Nam sở hữu nhiều hạng mục vui chơi giải trí quy mô sẽ được xây dựng như: Các trò chơi hấp dẫn, khu vui chơi giải trí ngoài trời cùng hệ thống công trình dịch vụ thương mại, phụ trợ phục vụ nhu cầu mua sắm, ăn uống, nghỉ chân của khách du lịch.

Quy mô: 20,5ha

Mặt bằng dự án Sun World Hà Nam

Sự hiện diện lần đầu tiên của công viên sinh thái Sun Worldngay trung tâm mới của TP Phủ Lý sẽ giúp giải bài toán về không gian vui chơi, giải trí đang rất thiếu hụt của người dân Hà Nam, nhằm đón đầu lượng khách du lịch lớn đổ về “Điểm đến văn hóa địa phương hàng đầu thế giới” – danh hiệu ấn tượng mà Hà Nam đã được World Travel Awards vinh danh trong năm 2023.

Sun World

Sun World và các show diễn nghệ thuật – Trải nghiệm triệu niềm vui!

Năm 2017, Sun Group ra mắt Sun World – thương hiệu vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam, bao gồm các công viên và tổ hợp giải trí mang lại những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho khách hàng: Sun World Ba Na Hills, Sun World Fansipan Legend, Sun World Phu Quoc, Sun World Ha Long, Sun World Ba Den…

Hệ thống các tổ hợp Sun World trên toàn quốc, các show diễn nghệ thuật và dàn nhạc giao hưởng Mặt Trời (SSO) đẳng cấp quốc tế đã định vị Sun Group là nhà phát triển các hoạt động vui chơi – giải trí số 1 Việt Nam.

Du khách trải nghiệm show “rối Việt” tại Sun World Hon Thom

Với phương châm “mang thế giới đến Việt Nam” và “mang Việt Nam ra thế giới”, Sun Group đầu tư hệ thống công viên đem đến cho du khách hàng triệu cung bậc cảm xúc: ngạc nhiên vỡ oà khi trải nghiệm hệ thống cáp treo và tham gia các trò chơi thử thách. Du khách quốc tế sẽ được trải nghiệm không gian văn hóa bản địa đặc sắc, không gian văn hóa tâm linh thiêng liêng khi đến với Sun World Fansipan Legend, Sun World Ba Den Mountain…

Công viên nước Sun World

Sun Group còn bắt tay với các đối tác lớn trong và ngoài nước để tạo nên những show diễn nghệ thuật được dàn dựng công phu, đẹp mắt và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Sun World Hà Nam sẽ là điểm đến tiếp theo của du khách khi ghé đến Hà Nam

LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ TẠI SUN GROUP

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và cần được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi theo hotline 0988.6666.92 hoặc biểu mẫu bên dưới.

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    DỰ ÁN ĐÁNG CHÚ Ý

    Mục lục