Chuyển nhượng 300ha đất KHU CÔNG NGHIỆP-ĐÔ THỊ-DỊCH VỤ TIỀN HẢI, THÁI BÌNH.

? DT: 300ha
? ƯU ĐÃI VỀ THUẾ:
MIỄN 100% 4 NĂM – GIẢM 50% 9 NĂM
? Giá: 80-85$/m.

? Phân khu công nghiệp có diện tích 221,29ha (là khu chức năng chính, gồm các lĩnh vực như công nghiệp điện, điện tử; công nghiệp cơ khí chế tạo, cơ khí lắp ráp; công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm và hàng tiêu dùng; công nghiệp may mặc và giày da; công nghiệp dệt và hoàn tất sản phẩm vải cao cấp; công nghiệp gốm sứ; các ngành công nghiệp phụ trợ; kho cảng, logistics)
? Phân khu đô thị, dịch vụ có diện tích 169,12ha (có chức năng hỗ trợ, cung cấp các dịch vụ tiện ích xã hội cho phân khu công nghiệp, gồm khu nhà ở và các công trình công cộng).
? Khu công nghiệp – đô thị – dịch Tiền Hải được quy hoạch với mục tiêu xây dựng khu công nghiệp, đô thị hiện đại với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Khu kinh tế Thái Bình; đồng thời tạo lập môi trường gắn kết, hiệu quả cho công việc sản xuất kinh doanh của nhà đầu tư và dân cư với tiêu chí xanh, bền vững.

?Vị trí liên kết vùng:
40 km-đến Cảng Hải Phòng chỉ 50 phút
25km-đến Thành phố Thái Bình chỉ 35 phút
130km-đến Trung tâm TP. Hà Nội chỉ 160 phút.
160km-đến Sân bay Nội Bài chỉ 180 phút

LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ TẠI SUN GROUP

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi và cần được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi theo hotline 0988.6666.92 hoặc biểu mẫu bên dưới.

    DỰ ÁN ĐÁNG CHÚ Ý