Cập nhật tiến độ Sun Grand City Nam Phu Quoc là một chuyên mục hấp dẫn để các khách hàng cũng như nhà đầu tư có thể cập nhật tin tức mới nhất về dự án , dưới đây là hình ảnh thực tếvừa được chúng tôi chụp lại tại dự án.

Hiện tại nền móng của dự án khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc đã chính thức được đặt những viên gạch đầu tiên; trong đó đáng chú ý nhất là việc hoàn thiện tuyến đường kết nối An Thới – Sun World Hòn Thơm và đưa vào sử dụng. Ngoài liên kết hạ tầng giao thông, việc tập kết nguyên vật liệu cùng các thiết bị xây dựng cũng đã được tập đoàn Sun Group chuẩn bị sẵn sàng cho dự án mới nhất của mình tại Nam Phú Quốc để đảm bảo tiến độ của dự án Sun Grand City Nam Phu Quoc.

tien-do-sun-grand-city-nam-phu-quoc-hinh-anh-thuc-te-moi-nhat-2019

Tiến độ thực tế dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc

Hoàn thiện và đưa vào sử dụng tuyến đường kết nối An Thới – Sun World Hòn Thơm

Theo lần cập nhất tiến độ triển khai dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc gần nhất, trong tháng 5 tuyến giao thông An Thới – Sun World vẫn còn khoảng 50m đang trong quá trình san lấp mặt bằng và rải đá. Tuy nhiên, với mục tiêu hoàn thành sớm giúp giảm thời gian di chuyển cũng như đảm bảo an toàn cho du khách, Sun Group đã đẩy mạnh tiến độ và rút ngắn thời gian xây dựng, tuyến đường này đã chính thức được hoàn thiện và đưa vào sử dụng chỉ trong vòng chưa đầy 01 tháng.

tien-do-sun-grand-city-nam-phu-quoc-hinh-anh-thuc-te-moi-nhat-2019-01

Hoàn thiện và đưa vào sử dụng tuyến đường kết nối An Thới – Sun World Hòn Thơm

tien-do-sun-grand-city-nam-phu-quoc-hinh-anh-thuc-te-moi-nhat-2019-02

Hoàn thiện và đưa vào sử dụng tuyến đường kết nối An Thới – Sun World Hòn Thơm

Giải phóng mặt bằng & tập kết vật liệu xây dựng

Trước khi được triển khai thành khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc, đất ở đây được sử dụng như nơi chăm sóc cây xanh cho các dự án Sun Group. Nhưng trong 02 tháng qua, một số khu vực nhất định, đặc biệt là bên cạnh Sun Home, đã được tiến hành giải phóng mặt bằng cũng như tập kết nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng để chuẩn bị sẵn sàng cho việc khởi công xây dựng dự án.

tien-do-sun-grand-city-nam-phu-quoc-hinh-anh-thuc-te-moi-nhat-2019-03

Giải phóng mặt bằng & tập kết vật liệu xây dựng

Sắp ra mắt chính thức dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc

Trong tháng 7 này, Sun Group bắt đầu giới thiệu về Sun Grand City Nam Phú Quốc – Đô Thị Đảo đầu tiên với sản phẩm nhà phố thương mại và nhà phố liền kề mang nhiều lợi thế về công năng cũng như pháp lý sở hữu.

tien-do-sun-grand-city-nam-phu-quoc-hinh-anh-thuc-te-moi-nhat-2019-04

Khu đô thị đảo đầu tiên tại Phú Quốc của tập đoàn Sun Group

Với những đầu óc nhạy cảm về đầu tư, kinh doanh, vô vàn tiềm năng bỏ ngỏ chắc hẳn là điều không quá khó để nhận ra. Còn gì đáng mong đợi hơn là hình thành một khu tổ hợp xứng tầm với tiêu chuẩn hạ tầng, tiện nghi đồng bộ, khép kín – nơi hiện thực hóa các ý tưởng dịch vụ, sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu dồi dào của cả du khách lẫn cư dân trên đảo.

Ngay từ bây giờ quý khách hàng có thể chọn giữ chỗ, ưu tiên chọn căn đẹp giá tốt nhất!

logo-smartrealtors-500px

Công ty TNHH Bất động sản SmartRealtors and Partners

Đơn vị phân phối chính thức các dự án thuộc Tập đoàn Sun Group.
  • 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM.
  • 0937.837.888