Thuộc quần thể nghỉ dưỡng Sun Premier Village Primavera tại thị trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, tổ hợp tiện ích Central Village gồm các tiện ích giải trí, vui chơi như phố ẩm thực, nhà hàng, quán café, khu vui chơi bãi biển sầm uất,…quy tụ hàng nghìn lượt khách đến vui chơi và đón nhận những tín hiệu tích cực từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với tổ hợp tiện ích đặc biệt này, khách du lịch sẽ có thêm lý do để lưu trú lâu hơn, góp phần gia tăng đáng kể giá trị của những căn shophouse kế cận.

Tổ hợp tiện ích Central Village giữa phố Địa Trung Hải phồn hoa Sun Premier Village Primavera Phú Quốc

Tổ hợp tiện ích Central Village giữa phố Địa Trung Hải phồn hoa Sun Premier Village Primavera Phú Quốc

Được truyền cảm hứng thiết kế từ các thành phố Venice đến những làng chài yên bình nằm dọc vùng biển Amafli, tổ hợp tiện ích địa trung hải Central Village mang dáng dấp kiến trúc Ý nằm trên khuôn viên 17.353m2 với tổng diện tích xây dựng 8.264m2.

Tổ hợp tiện ích Central Village được phân thành 3 phân khu chính:

Khu làng chính (mô phỏng kiến trúc của thành phố phát triển của Venice) là tổ hợp 5 tầng gồm các cửa hàng buôn bán đan xe chạy dọc con đường nối 2 khu shophouse Sorrento và Postiano xinh đẹp kết hợp với khách sạn 5 sao hiện đại.

Tại tầng 1, 2 của khu làng hiện hữu các khu phố ẩm thực và quán café chạy dọc con đường đá trắng nối giữa 2 khu shophouse hay những cửa hàng thời trang thương mại lớn.

Tầng 3, 4, 5 là tổ hợp trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, siêu thị và khách sạn 5 sao. Phía trước khu làng là dãy Club House, bao gồm nhà hàng ẩm thực, quán café phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của du khách lưu trú.

Dãy shophouse của tổ hợp tiện ích Central Village sầm uất phục vụ du khách lưu trú tại Sun Premier Village Primavera Phú Quốc

Dãy shophouse của tổ hợp tiện ích Central Village sầm uất phục vụ du khách lưu trú tại Sun Premier Village Primavera Phú Quốc

Khu bờ biển trung tâm với đường bờ biển dài 650m được bao bọc bởi 2 trục dạo biển.

Được đánh giá là địa điểm lý tưởng để trải nghiệm những hoạt động biển và dạo bước nhìn ngắm trọn vẹn Sun Premiver Village Primavera, khu bờ biển trung tâm Central Village chính là “vương quốc hoa lệ” dành riêng cho du khách đắm mình vào những giá trị độc tôn của khu đô thị phồn hoa dọc bờ biển Phú Quốc.

Kế cận đường bờ biển xinh đẹp bao gồm câu lạc bộ biển, quầy bar, club cùng quần thể nhà hàng ăn uống cao cấp. Nơi đây dành cho tổ chức những lễ hội hiện đại tại khu phố biển thanh bình.

Chính giữa là tháp chuông mô phỏng theo tháp chuông nổi tiếng trên Quảng trường San Marco, thành phố Venice nước Ý.

Là điểm nhấn của toàn khu làng chính với độ cao chuông 75m, nằm ở độ cao 87,5m so với mực nước biển, tháp chuông trung tâm là biểu tượng pha trộn của kiến trúc Địa Trung Hải và kiến trúc La Mã, biểu trưng cho sự phồn vinh của tổ hợp tiện ích Địa Trung Hải Central Village nói riêng, “thủ phủ” du lịch Sun Premier Village Primavera nói chung.

Tháp chuông mô phỏng theo tháp chuông nổi tiếng trên Quảng trường San Marco, thành phố Venice, nước Ý

Tháp chuông mô phỏng theo tháp chuông nổi tiếng trên Quảng trường San Marco, thành phố Venice, nước Ý

Giờ đây, khách du lịch đến vùng đất “giả cổ” Amalfi – Sun Premier Village Primavera để trải nghiệm và nghỉ dưỡng có thể thỏa thích lưu trú và thư giãn mà không cần mất thời gian di chuyển đi xa nhờ tổ hợp tiện ích đậm màu Địa Trung Hải Central Village của Phú Quốc.